Tiếp thị số 9.7/10 bởi 1919 người bình chọn.

6 cách tối ưu video marketing, chiến dịch video marketing thành công

1 Chú ý đến tiêu đề video marketing
Cũng giống như tiêu đề bài đăng trên blog, tiêu đề cho video marketing có có vai trò quan trọng, và kéo được thêm một lượng visit nhất định. Có 2 lý do chính tại sao tiêu đề video quan trọng:

  • Một, một tiêu đề lớn có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. 
  • Thứ hai, khi bạn sử dụng các từ khóa thích hợp trong tiêu đề có nhiều khả năng để hiển thị trên công cụ tìm kiếm khi mọi người tìm kiếm chủ đề liên quan. 
Và hãy nhớ rằng Google sở hữu YouTube, do đó, có một kết nối giữa video và máy tìm kiếm

video marketing


2 Cung cấp nội dung giá trị
Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về người xem video marketing là ai. Họ sẽ tìm thấy những giá trị gì? Những gì bạn có thể mang lại cho họ? “Làm thế nào để” video marketing thành công không chỉ bởi vì cung cấp giá trị tuyệt vời cho người xem, nhưng cũng có thể giới thiệu những bài viết tư vấn, dịch vụ, sản phẩm….Điều này là quan trọng giúp bạn có thể phát triển được thương hiệu
Ngoài ra, bên cạnh những nội dung có giá trị, cũng cần chú ý tới thời gian, độ dài của video marketing, nếu quá dài sẽ làm mất sự chú ý của người xem, qua đó không tạo được điểm nhấn, mục đích thông điệp bạn muốn truyền tải tới đối tượng người xem của bạn, hãy giữ cho video marketing với độ dài ngắn, thời gian trung bình 1 video nên từ 2.5 phút đến 3.8 phút.
3 Bao gồm URL trong video marketing
Khi chỉnh sửa video nên  tận dụng lợi thế của các tính năng chỉnh sửa khác nhau. Một tính năng dễ dàng là thêm một hộp văn bản video. Đây là nơi có thể hiển thị địa chỉ trang web của bạn và đó là một cách tuyệt vời để có thể tiếp xúc với đối tượng người xem.
video marketing

4 Tận dụng lợi thế video marketing xây dựng thương hiệu
Đối với mục đích xây dựng thương hiệu, logo công nên hiển thị nổi bật ở một nơi nào đó trên màn hình. Bạn có thể làm điều này ở tất cả các lần, hoặc trong những thời điểm quan trọng trong video marketing.
5 Luôn cung cấp 1 liên kết HTML
Khi đăng trên YouTube  có 1 tùy chọn để viết một mô tả ngắn của video. Luôn luôn bắt đầu với các liên kết  muốn hướng dẫn người xem vào phần url bạn muốn người dùng truy cập, điều này sẽ tăng cơ hội người xem truy cập website, và có lợi ích cho việc đặt liên kết cho làm SEO
6 Đưa video lên các kênh khác ngoài youtube
Hầu hết mọi người chỉ gửi video trên youtube, ngoài youtube hãy chắc chắn rằng có nhúng video của bạn trên các mạng xã hội ( Facebook, twitter, linkedin, google +…), nhúng video trên website của bạn, trên blog, điều này sẽ làm tăng số lượng người xem trên website, blog và phát triển thêm nội dung bên trong của bạn
Ngoài ra, các thuật toán của Google xem xét bao nhiêu lần một đoạn video được xem, và nhúng,  lượt xem video bạn nhận được thêm vào để kiểm đếm views trên YouTube. Điều này là quan trọng cho hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google!

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...