Tiếp thị số 9.7/10 bởi 1919 người bình chọn.

Làm thế nào để kiếm triệu đô la từ Internet?

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào? Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế!toi da kiem trieu do dau tien tu internet nhu the nao
Trong cuốn sách này, từng bước cụ thể gây dựng một công việc kinh doanh trên mạng Internet đang bùng nổ và dễ dàng kiếm lợi nhuận hàng triệu đô - la, Ewen Chia đã làm sáng tỏ những thuật ngữ trong marketing và chia sẻ những bí quyết, kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những thương vụ kinh doanh trực tuyến.
Dù bạn đang cố gắng tạo dựng và phát triển một công việc kinh doanh phát đạt trên Internet từ con số không hay đang tìm cách phát huy hết tiềm năng của công việc hiện tại, dù bạn không biết gì về Inernet hay đã có một tấm bằng kinh doanh, bản kế hoạch kiếm triệu đô chi tiết của Ewen sẽ giúp bạn:

  •  Biết được ai đang mua gì và phát triển những giải pháp có lợi để thỏa mãn nhu cầu thị trường
  •  Lôi kéo và giữ sự chú ý của khách hàng mục tiêu bằng những lời chào hấp dẫn đến khó cưỡng.
  •  Tạo ra một hệ thống chào hàng phụ nối tiếp để tăng thu nhập và phát triển kinh doanh
  •  Tự động hóa công việc để bạn có thể tận hưởng tối đa phần thưởng lợi nhuận, thời gian và thư giãn
  •  Lặp lại mô hình kinh doanh để tăng gấp nhiều lần tổng thu nhập
"Ewen China là bậc thầy về marketing trên Internet. Ngay cả khi bạn chỉ áp dụng một phần nhỏ trong những điều ông truyền lại, bạn vẫn sẽ tiến xa hơn đến 10 bước so với những người đang cố kiếm tiền trực tuyến"
JOEL COMM, tác giả cuốn Kiếm tiền bằng Adsense
"Ewn China là một cái tên đáng nể trong thế giới tiếp thị trên Internet. Cách tiếp thực tế và hữu dụng để kiếm tiền từ Internet của ông là điều mà những người mới vào nghề và thậm chí cả các chuyên gia đầy kinh nghiệm như chúng ta phải nể trọng. Những người kinh doanh trên Internet nghe theo Ewen có khả năng làm tốt hơn những người khác bởi ông có kinh nghiệm rất rộng về các chiến lược marketing trực tuyến. Mọi người đều sẽ học hỏi được điều gì đó từ Ewen."
-JOGHUA SLOAN
Giám đốc Marketing trực tuyến 1 & 1 Internet www.1and1.com

Ghi chú: Nhằm phổ biến sách đến các bạn trẻ đam mê, muốn đầu tư cho nghề nghiệp kinh doanh trên mang.  Phúc hỗ trợ sách 15%. 

Bạn nào có nhu cầu, liên hệ:
70/5 Bùi Đình Túy, Phường 12, Bình thạnh, TPHCM
Mobile: 0918 919 247(gặp mr Phúc).
Rất vui được kết nối cùng các bạn.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...