Tiếp thị số 9.7/10 bởi 1919 người bình chọn.

Từ khoá đuôi dài | SEO nhắm khách hàng mục tiêu

Từ khoá Long Tail chìa khóa để đạt được mục tiêu!

Với các thuật toán mới của google, việc SEO trở nên khó khăn hơn. Làm thế nào để SEO lên top? Bán nhiều hàng hơn. Câu trả lời: Các bạn nên hướng tới SEO từ khóa đuôi dài.
tu khoa long tail

Hiện giờ, Từ khóa đuôi dài, là trọng tâm của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) lên top thành công. Các từ khóa đuôi dài không nhận được nhiều tìm kiếm là vẻ đẹp thực sự của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
Từ khóa đuôi dài là một mở rộng của từ một chung chung, được thực hiện vào một thuật ngữ nhắm mục tiêu cụ thể hơn. 
Nếu bạn đặt những cụm từ dài đuôi từ khóa được nhắm mục tiêu trong bài viết của bạn, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn từ những người tìm kiếm thông tin cụ thể của bạn. Một công cụ tuyệt vời để bắt đầu nghiên cứu từ khóa của bạn,  Công cụ nghiên cứu từ khoá Google Adwords .

Một cái gì đó để giữ trong tâm trí trong khi làm nghiên cứu từ khóa của bạn là rằng bạn không tối ưu hóa cho các từ khóa hoặc cụm từ khóa bạn thích hoặc nghĩ rằng nên được kết hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ... bạn được tối ưu hóa cho các từ khóa đuôi dài mà khách tiềm năng liên kết với các thông tin bạn đang cung cấp.
Bạn không bao giờ nên tối ưu hóa cho một từ duy nhất, bạn nên tối ưu hóa cho một từ khoá và hàng trăm hoặc hàng ngàn hoán vị từ đó. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu Xe đạp, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu Xe đạp dành cho người lớn, Xe đạp đã qua sử dụng, Xe đạp giá rẻ, ...

Tại sao phải Từ khoá Long Tail !

Đạt được xếp hạng hàng đầu cho một từ khoá ngắn có tính cạnh tranh cao là một nhiệm vụ khó khăn khi so sánh với cụm từ khóa đuôi dài. Vì lý do này, nếu trang web của bạn mới được thành lập để được công cụ tìm kiếm xếp hạng, bạn cần tập trung nỗ lực của bạn trên các thuật ngữ tìm kiếm từ khóa đuôi dài.
Các cụm từ khóa long tail làm việc vì hai lý do:
  • Bạn có thể tối ưu hóa đối với nhiều người cùng một lúc bằng cách tập trung vào cụm từ ngắn hơn.
  • Khách viến thăm tìm kiếm vào trang web của bạn các cụm từ khóa đuôi dài thường nhắm mục tiêu tốt hơn và khách hàng tốt hơn. Nếu người đến trang web của bạn từ kết quả tìm kiếm đuôi dài và bạn cung cấp những gì họ muốn, họ có nhiều khả năng để mua hàng hơn. 
Chúc các bạn thành công với cái đuôi dài.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...